Trung tâm Ô tô Tải & Bus Thaco – Nghệ An

Nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu trong sản xuất và phân phối xe tải và bus tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước trong khu vực, đồng thời đáp lại sự tin dùng và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn với triết lý tận tâm phục vụ, THACO AUTO đã thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm ô tô Tải & Bus trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nằm trong kế hoạch thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm Ô tô Tải & Bus với định hướng “Showroom thông minh, xưởng dịch vụ hiện đại” trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trung tâm Ô tô Tải & Bus Thaco – Nghệ An (Công ty TNHH MTV Trường Hải Nghệ An) là một trong những trung tâm quy mô được Thaco đầu tư xây dựng bài bản và hiện đại tại khu vực Bắc Trung Bộ. Sự có mặt của trung tâm đã mang đến cho khách hàng tại địa phương và các khu vực lân cận các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tọa lạc tại xóm 6, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, trung tâm Ô tô Tải & Bus Thaco -  Nghệ An nằm trên tuyến Quốc lộ 46A & Quốc lộ 1A - cầu nối giao thông Bắc - Nam, tập trung lưu lượng giao thông lớn cả về vận tải hàng hóa và hành khách. Nằm ở vị trí cửa ngõ Nghệ An, tập trung các khu công nghiệp và gần các khu kinh tế lớn của tỉnh, Trung tâm Ô tô Tải & Bus Thaco - Nghệ An đáp ứng tối đa các dịch vụ hoạt động giao thông vận tải đồng thời là trung tâm sửa chữa lớn cho khách hàng tại địa phương cũng như các tỉnh thành lân cận.

Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco Nghệ An được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 34,623 m2, gồm 3 showroom liền kề theo từng thương hiệu, kết hợp xưởng dịch vụ chuyên biệt, được xây dựng và thiết kế hiện đại với công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0:

•          Showroom Mitsubishi Fuso có diện tích gần 700m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Fuso toàn cầu, trưng bày xe Mitsubishi Fuso và các dòng xe tải nhỏ của Thaco.

•          Showroom Thaco Bus được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Thaco Bus hoàn toàn mới, với diện tích hơn 800m2 phục vụ trưng bày các dòng xe Bus Thaco

•          Showroom Foton được thiết kế theo chuẩn nhận diện Foton toàn cầu, diện tích 700m2 phục vụ trưng bày các dòng xe Ollin, Forland, Auman, Foton M4, xe chuyên dụng và sơmi rơmooc.

Xưởng dịch vụ được xây dựng trên diện tích 3,870 m2 với hệ thống trang thiết bị hiện đại, gồm khu vực phòng chờ, phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng và xưởng sửa chữa. Các khu vực chức năng được bố trí khoa học với 42 khoang hiện đại, trong đó bao gồm các khoang sửa chữa - bảo dưỡng nhanh, bảo dưỡng định kỳ, phòng sơn chuyên biệt, phòng kiểm tra xe trước khi xuất xưởng…, đáp ứng các hoạt động bảo dưỡng - bảo hành - sửa chữa chuyên nghiệp cho các dòng xe tải, bus, đảm bảo tiêu chuẩn khí thải, môi trường.

Cửa hàng phụ tùng tại hệ thống xưởng chuyên cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa tại xưởng cũng như đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng. Công suất tiếp nhận của xưởng sửa chữa đạt trung bình 40.000 lượt/năm. Xưởng dịch vụ tiếp nhận xe từ 2 cổng, một dành riêng cho xe tải Foton, cổng còn lại tiếp nhận các dòng xe Mitsubishi Fuso, xe tải nhỏ và xe Bus Thaco. Khu vực phòng chờ rộng rãi, trang bị tiện nghi hiện đại và quầy bar phục vụ nước uống, mang đến sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng.

Việc đầu tư xây dựng Trung tâm ô tô Tải & Bus Thaco Nghệ An đã góp phần hoàn thiện chiến lược xây dựng hệ thống các trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco trên cả nước, chuẩn hóa hệ thống phân phối và cung cấp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Việc đưa vào vận hành trung tâm cũng mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng tại địa bàn tỉnh Nghệ An cũng như khu vực Bắc Trung Bộ.

Trung tâm Ô tô Tải & Bus Thaco Nghệ An trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Kinh doanh xe: 0933 805 917
Hỗ trợ kỹ thuật: 0901 808 565
Cung cấp phụ tùng: 0901 808 565